Nối chun sợi fiberglass

Fiberglass là công nghệ nối tóc hiện đại bậc nhất hiện nay!

Kỹ thuật nối tóc với sợi Fiberglass là phương pháp áp dụng những sợi thủy tinh vào trong các mối nối. Kỹ thuật này tuy được rất nhiều người ưu ái nhưng không có quá nhiều tiệm tóc có thể thực hiện.

Điểm mạnh nổi trội nhất ở kỹ thuật này nằm ở việc không sử dụng quá nhiều hóa chất vào trong mối nối. Những sợi thủy tinh này có kết cấu bền chặt nên sẽ tạo nên mối liên kết chắc chắn và vì những sợi này có độ mảnh siêu nhỏ nên đảm bảo không hề thấy mối nối.

Bên cạnh đó, kiểu nối tóc này không mang lại cảm giác đau đớn, không gây tổn thương và hư tổn cho tóc. Đặc biệt nhất là các cô gái có thể dễ dàng sử dụng cách tháo tóc nối tại nhà để nhanh chóng tháo gỡ. Mối nối khi được gắn kết bằng sợi Fiberglass không làm phần tóc thật bị ảnh hưởng quá lớn nên luôn đảm bảo được độ bền cho các mối nối qua thời gian rất lâu.

Không chỉ thế, những cô gái có cơ địa xấu khiến da đầu nhạy cảm hơn bình thường sẽ không còn phải e ngại khi nối tóc. Bởi vì, kỹ thuật nối tóc này có được độ an toàn cao khi không có các loại hóa chất kết dính trong mối nối.

So sánh với những kỹ thuật nối tóc khác thì phương pháp này giúp mái tóc không còn quá nặng nề hay xuất hiện cảm giác bết dính của keo hay ống nhiệt. Đây chính là kỹ thuật hoàn mỹ nhất cho những người yêu thích sự hoàn hảo trong mái tóc.